Tên học phần: CẢM BIẾN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Các khái niệm cơ bản về nguyên lý cấu tạo, cơ chế hoạt động của các loại cảm biến. Các thông số đo lường, phạm vi ứng dụng của các loại cảm biến. Tính toán và lựa chọn được cảm biến trong thiết kế các hệ thống tự động hóa trong điện công nghiệp.