Tên học phần: MÔ HÌNH HÓA MÁY ĐIỆN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng hợp các phương pháp và phương trình mô phỏng Mô hình hoá máy biến áp; Mô hình hóa máy điện KĐB; Mô hình hóa máy điện ĐB; Mô hình hóa máy điện 1 chiều.