Tên học phần: TRANG BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị Điện Công Nghiệp gồm 11 chương nghiên cứu về trang bị điện trong các máy cắt gọt kim loại; Nhóm máy tiện; Máy bào giường; Máy doa; Máy mài; Máy cán thép; Các máy nâng và vận chuyển; Cầu trục; Thang máy; Máy xúc; Thiết bị vận tải liên tục.