Tên học phần: ĐỒ ÁN ĐIỀU KHIỂN LOGIC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đồ án điều khiển logic gồm thiết kế thiết hệ thống điều khiển logic ứng dụng trong robot, ứng dụng trong hệ thống sản xuất linh hoạt, trong điều khiển quá trình, trong mạng thu nhận dữ liệu từ biến tần, trong hệ thống điều khiển giám sát.