Tên học phần: RƠLE VA TỰ ĐỘNG HÓA (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Tổng quan về bảo vệ rơle cho hệ thống điện, yêu cầu, nhiệm vụ và các dạng bảo vệ rơle. - Phương pháp bảo vệ quá dòng điện, bảo vệ khoảng cách, bảo vệ so lệch và bảo vệ dòng điện chống chạm đất. - Bảo vệ hệ thống điện công nghiệp và tự động hóa trong hệ thống điện.