Tên học phần: VẬT LIỆU ĐIỆN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Vật liệu điện gồm các nội dung chính đó là các kiến thức cơ bản về cấu tạo; Đặc tính, tính chất của kim loại và hợp kim; Đặc tính cơ bản của vật liệu cách điện; Đặc điểm, tính chất , công dung và cách lựa chọn của vật liệu dẫn điện; Khái niệm, đặc tính về chất bán dẫn, vật liệu từ, vật liệu bôi trơn, vật liệu hàn .