Tên học phần: TRUYỀN ĐỘNG ĐIỆN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Truyền động điện gồm 5 chương, chương 1 và chương 2 cung cấp những kiến thức cơ bản, các khái niệm về các hệ truyền động, các đặc tính cơ của động cơ. Chương 3 trình bày các phương pháp điều chỉnh tốc độ động cơ điện một chiều và xoay chiều. Chương 4 trình bày về phương pháp tính chọn công suất động cơ điện. Chương 5 giới thiệu một số hệ điều chỉnh truyền động điện thông dụng.