Tên học phần: ĐỒ ÁN ĐIỆN TỬ CÔNG SUẤT (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đồ án điện tử công suất gồm thiết kế thiết bị chỉnh lưu. Thiết kế bộ biến đổi và bộ khóa một chiều. Thiết kế bộ nghịch lưu, biến tần, bộ khóa xoay chiều và thiết bị biến đổi điện áp xoay chiều.