Tên học phần: ĐỒ ÁN MÁY ĐIỆN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần đồ án máy điện nghiên cứu về lý thuyết thiết kế và các bước tính toán một máy điện như tính các đại lượng điện cơ bản, các kích thước chủ yếu, kết cấu của dây quấn, lõi thép, các tham số của máy điện phù hợp với tiêu chuẩn nhà nước.