Tên học phần: LINH KIỆN ĐIỆN TỬ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn Linh Kiện Điện Tử là môn học kỹ thuật cơ sở quan trọng của sinh viên ngành Điện - Điện Tử. Giáo trình Linh Kiện Điện Tử cung cấp kiến thức về các linh kiện điện tử như: Diode, BJT, FET, SCR, Triac, Diac…Các mạch khuếch đại dùng Transistor lưỡng cực (BJT) - Transistor Trường (FET), Vi mạch tích hợp dùng Opamp.