Tên học phần: KỸ THUẬT XUNG, SỐ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý thuyết về kỹ thuật xung, phương pháp tạo ra các dạng xung nhằm phục vụ cho việc phân tích đáp ứng tần số, tạo ra các dạng tín hiệu tiêu biểu. Khái niệm cơ bản về hệ thống số. Khái niệm, ứng dụng của các loại cổng logic họ TTL, CMOS, Flip Flop,...