Tên học phần: LÝ THUYẾT MẠCH ĐIỆN 2 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Các khái niệm cơ bản về mạch điện phi tuyến và các phương pháp giải. Các khái niệm về quá trình quá độ và các phương pháp giải. Các khái niệm về mạch thông số rải và các phương pháp giải.