Tên học phần: LÝ THUYẾT MẠCH ĐIỆN 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Các khái niệm cơ bản về mạch năng lượng. Các khái niệm và định luật cơ bản của mạch năng lượng, mạch điện sin, các phương pháp giải bài toán mạch điện. Các khái niệm về mạng một cửa, mạng hai cửa và các phương pháp giải. Các khái niệm về mạch điện ba pha và các phương pháp giải.