Tên học phần: VẼ KỸ THUẬT (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần này gồm các nội dung chính: Cách trình bày các bản vẽ kỹ thuật, Vẽ hình học, Cách biểu diễn vật thể, Bản vẽ kỹ thuật, Bản vẽ xây dựng.