Tên học phần: HÌNH HỌA (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần này giới thiệu các kiến thức cơ bản về Hình học họa hình: Phép chiếu, cách biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng và các mặt như đa diện, mặt cong cùng các yếu tố tương quan giữa chúng lên trên một mặt phẳng. Tìm hiểu một số bài toán liên quan đến các yếu tố hình học đó.