Tên môn học: Thiết kế và lập trình Web (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị một số hiểu biết ban đầu về thiết kế web dựa trên ngôn ngữ HTML, PHP, hệ quản trị CSDL MySQL và cung cấp các kỹ thuật cho sinh viên có thể xây dựng các trang web.