Tên môn học: Quản trị mạng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị những kiến thức và kỹ thuật cơ bản về quản trị mạng máy tính, nhằm khai thác sử dụng dịch vụ của hệ thống mạng máy tính một cách hiệu quả, đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng mục đích sử dụng, đồng thời có thể xử lý một số sự cố kỹ thuật đơn giản trên hệ thống mạng máy tính.