Tên môn học: Bảo trì hệ thống (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị những kiến thức về phần cứng máy tính, các thiết bị ngoại vi, nhằm giúp sinh viên có thể tự thiết kế và lắp đặt cho mình một bộ máy tính hoàn chỉnh, hợp lý.