Tên môn hoc: Phân tích thiết kế hệ thống (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị những kiến thức về hệ thống thông tin, các kiến thức để phân tích, thiết kế một hệ thống thông tin quản lý. Xây dựng các mô hình dữ liệu và xử lý, mô hình thông tin và chuẩn hóa các mô hình đó.