Tên môn học: Lập trình quản lý (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị những kiến thức cơ bản về các thành phần của ngôn ngữ lập trình, hiểu và sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình Visual Basic trên nền .Net . Thiết kế và lập trình thành thạo kỹ thuật lập trình hướng tượng. Kiến thức và kỹ thuật ADO.Net, các kỹ thuật làm việc với repost.