Tên môn học: Cơ sở dữ liệu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu: Các khái niệm cơ bản, các mô hình CSDL, các ngôn ngữ thao tác dữ liệu, tổ chức dữ liệu vật lý. Ngoài ra cung cấp các kiến thức về các ràng buộc dữ liệu, lý thuyết về thiết kế CSDL.