Tên môn học: Phương pháp nghiên cứu khoa học (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị cho những kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học, các phương pháp nghiên cứu khoa học, logic tiến trình nghiên cứu khoa học.