Tên môn học: Mạng máy tính (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị những kiến thức về mạng máy tính, những thành phần về mạng máy tính. Học phần giúp bắt những kiến thức cơ bản để tiếp cận về xu hướng hiện đại về công nghệ thông tin, đặc biệt là một số loại mạng.