Tên môn học: Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Cung cấp vốn từ vựng và các thuật ngữ cơ bản bằng tiếng Anh trong lĩnh vực CNTT. Thông qua việc học các thể loại ngôn bản tiếng Anh trong tin học, sinh viên sẽ nắm thêm các kiến thức chuyên ngành mình đang học. Giúp cũng cố các cấu trúc ngữ pháp đã học và sử dụng nhiều trong các thể loại ngôn bản tiếng Anh và chuyên ngành Tin học.