Tên môn học: Cấu trúc dữ liệu và giải thuật (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu và giải thuật. Cấu trúc dữ liệu trừu tượng và các giải thuật tác động trên các cấu trúc dữ liệu tương ứng. Các giải thuật sắp xếp, tìm kiếm dữ liệu.