Tên môn học: Lập trình căn bản (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị cho sinh viên kiến thức về lập trình với Turbo Pascal, nắm được các kỹ thuật lập trình như các cú pháp, câu lệnh, các hàm, các tổ chức dữ liệu,...