Tên học phần, mã học phần: Đọc ghi nhạc 3 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Đọc - Ghi nhạc 03 giới thiệu cấu trúc đặc điểm và phương pháp đọc ghi nhạc giọng Rê trưởng, Xi thứ, Xi giáng trưởng, Sol thứ. Thực hành rèn luyện các kĩ năng đọc, ghi nhạc giọng Rê trưởng, Xi thứ, Xi giáng trưởng, Sol thứ từ đơn giản đến phức tạp.