Tên học phần, mã học phần: Đọc ghi nhạc 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Đọc - Ghi nhạc 1 giới thiệu cấu trúc đặc điểm và phương pháp đọc, ghi nhạc giọng Đô trưởng, La thứ. Thực hành rèn luyện các kĩ năng đọc, ghi nhạc giọng Đô trưởng, La thứ từ đơn giản đến phức tạp.