Tên học phần: SOẠN ĐỆM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Cấu trúc học phần bao gồm hai chương và trọng tâm của mỗi chương chủ yếu là các bài tập kỹ thuật và âm hình đệm. - Khai thác phần đệm và nắm một số tiết điệu cơ bản phổ thông. - Nắm được các kỹ thuật, âm hình đệm cho các loại nhịp. - Thực hành tốt các bài hát THCS và các bài hát ngoài chương trình.