Tên học phần: NHẠC CỤ 3 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Cấu trúc học phần bao gồm hai chương và trọng tâm của mỗi chương chủ yếu là các bài tập kỹ thuật luyện ngón giọng hai dấu hoá đến ba dấu hoá. - Khai thác phần đệm và nắm một số tiết điệu cơ bản phổ thông. - Nắm được các bài kỹ thuật của tay phải và tay trái. - Thực hành tốt các bài độc tấu nâng cao.