NGHIÊN CỨU LỰA CHỌN BÀI TẬP TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG PHÁT TRIỂN SỨC NHANH TRONG NỘI DUNG HỌC CHẠY CỰ LY NGẮN LỨA TUỔI HỌC SINH THCS TP ĐỒNG HỚI - Nguyễn, Thị Bình (2018)
Nghiên cứu lựa chọn bài tập trò chơi vận động phát triển sức nhanh trong nội dung học chạy cự ly ngắn cho lứa tuổi học sinh THCS có ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả của quá trình giáo dục thể chất. Qua thực tìm hiểu tình hình thực tế ở các trường THCS chúng tôi thấy nội dung học chạy cự ly ngắn là nội dung học dễ gây sự nhàm chán cho các em. Kết quả nghiên cứu là lựa chọn được các bài tập trò chơi vận động thích hợp, có hiệu quả nhằm phát triển sức nhanh cho đối tượng nghiên cứu.