Tên học phần: NHẠC CỤ 2 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Cấu trúc học phần bao gồm hai chương và trọng tâm của mỗi chương chủ yếu là các bài tập kỹ thuật luyện ngón giọng một dấu hoá. - Khai thác phần đệm và nắm một số tiết điệu cơ bản phổ thông. - Nắm được các bài kỹ thuật của tay phải và tay trái. - Thực hành tốt các bài độc tấu nâng cào.