THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG HUY ĐỘNG VỐN TẠI CHI NHÁNH NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN HUYỆN MINH HOÁ - Lương, Thành Đạt (2018)
Công tác huy động vốn ngày càng trở nên bức thiết và luôn được quan tâm hàng đầu đối với mỗi ngân hàng. Đề tài về huy động vốn cũng đã được rất nhiều người quan tâm và nghiên cứu. Tuy nhiên tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NHNo&PTNT ) huyện Minh Hoá, cho đến hiện tại vẫn chưa có đề tài chính thức đề cập đến vấn đề này. Thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về hoạt động của ngân hàng, tác giả đã chọn đề tài “ Thực trạng hoạt động huy động vốn tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Minh Hoá ”.