ỨNG DỤNG PHẦN MỀM GEO-SLOPE ĐỂ TÍNH ỔN ĐỊNH NỀN ĐƯỜNG VÀ MÁI TALUY - Đặng, Ngọc Ái (2018)
: Bài báo trình bày khả năng khai thác, ứng dụng các chức năng của phần mềm Geo – Slope trong thiết kế sụt trượt mái ta luy nền đường, áp dụng trong công tác thiết kế, xử lý sụt trượt mái ta luy. Chương trình hỗ trợ mô hình hóa bài toán sát với thực tế, đưa ra các phương án xử lý, giúp người thiết kế lựa chọn phương án tối ưu.