TÌM HIỂU, TƯ VẤN LỰA CHỌN CÔNG SUẤT, LẮP ĐẶT, BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ - Hoàng, Thanh Xuân (2018)
Ngày nay, máy điều hoà không khí có mặt ở hầu hết các văn phòng, trụ sở cơ quan, cơ sở sản xuất, trường học, bệnh viện... không những vậy nó còn có mặt ở hầu hết các hộ gia đình ở khu vực đô thị và các gia đình khá giả ở nông thôn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều đối tượng sử dung băn khoăn trong việc lựa chọn công suất và tính năng của máy sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó trong suất quá trình sử dụng luôn gặp phải những sự cố, hỏng hóc nhỏ nhưng không thể xử lý được dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao. Để giải quyết được vấn đề này chung tôi mong muốn đưa đến cho người đọc một số giải pháp trong công tác lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chửa máy điều hoà không khí trong suất quá trình sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của máy.