Tên học phần: DẠY HỌC VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG SÁNG TẠO CHO TRẺ TRONG HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Vai trò của sự phát triển khả năng sáng tạo của trẻ trong hoạt động tạo hình với việc giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non. - Hướng dẫn đánh giá khả năng sáng tạo của trẻ trong việc giáo dục toàn diện.