XÂY DỰNG WEBSITE BÁN MÁY TÍNH CHO CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ - TIN HỌC THC - Dương, Thị Thúy Lan (2018)
Sự phát triển của hệ thống website đã mang lại cơ hội mới cho các công ty mở rộng thị trường bán hàng, giảm chi phí giao dịch, cải thiện hệ thống phân phối, tăng doanh số, chăm sóc khách hàng tốt hơn... Vậy làm thế nào để nắm bắt được các cơ hội, vượt qua những thách thức trong quá trình nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập cả về chiều sâu và chiều rộng với nền kinh tế thế giới. Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các công ty Việt Nam trong thời kì hội nhập là một vấn đề sống còn. Làm thế nào để các công ty tìm được chỗ đứng trên thị trường để có thể tồn tại và phát triển trong thời kì cạnh tranh gay gắt với các công ty lớn trong nước. Đề tài “Xây dựng Website bán hàng máy tính cho Công ty TNHH Điện tử - Tin học THC thực hiện cung cấp dịch vụ bán hàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.