CHUYÊN ĐỀ SỐ HỌC Ở BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ - Nguyễn, Kiều Khánh Giang (2018)
Thông qua đề tài này chúng tôi muốn giới thiệu tới những bạn đọc đam mê toán, sinh viên ngành sư phạm toán và các giáo viên bậc THCS một số vấn đề cơ bản để giải các bài toán liên quan đến chuyên đề Số học. Giúp học sinh nhận dạng bài toán và lựa chọn phương pháp giải toán thích hợp để giải từng bài toán cụ thể trong Số học. Đồng thời, bản thân chúng tôi cũng có cái nhìn tổng quát và sâu rộng hơn về Toán học sơ cấp nói chung và Số học nói riêng.