KỊCH BẢN DÀNH CHO MẪU GIÁO 5-6 TUỔI VÀ MỘT SỐ BIỆN PHÁP HƯỚNG DẪN TRẺ ĐÓNG KỊCH TRUYỆN KỂ VĂN HỌC - Nguyễn, Thị Huế (2018)
: Nội dung bài viết tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài khoa học của sinh viên ĐHGD Mầm non, trong đó chủ yếu trình bày đặc điểm kịch bản dành cho mẫu giáo 5 - 6 tuổi, giới thiệu một trong 15 kịch bản chuyển thể từ tác phẩm văn học trong chương trình Làm quen văn học, một số biện pháp hướng dẫn trẻ đóng kịch truyện kể văn học