Tên học phần: PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MỸ THUẬT Ở TIỂU HỌC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Sinh viên tiếp cận, làm quen với phương pháp phân tích Mỹ thuật dân gian Việt Nam và một số họa sỹ tiêu biểu của Việt Nam, thế giới, và tranh thiếu nhi. - Học phần cung cấp cho sinh viên về chương trình, sách giáo khoa Mỹ thuật ở tiểu học, một số vấn đề chung về phương pháp dạy học Mỹ thuật ở tiểu học; các phương pháp dạy – học các phân môn Mỹ thuật ở tiểu học; xây dựng thiết kế bài dạy theo các phân môn Mỹ thuật ở tiểu học.