Tên học phần: MỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MỸ THUẬT Ở TIỂU HỌC. (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Sinh viên tiếp cận, làm quen khái quát chung về Mỹ thuật, các kiến thức cơ bản về vẽ theo mẫu, vẽ trang trí, vẽ tranh, điêu khắc, tập nặn và tạo dáng; Học phần cung cấp cho sinh viên kỹ năng vẽ thực hành thông qua các bài vẽ theo mẫu, vẽ trang trí, vẽ tranh, tập nặn và tạo dáng. - Các vấn đề lý luận về phương pháp và cách tổ chức dạy học mỹ thuật ở tiểu học, phương pháp soạn giảng, làm đồ dùng dạy học.