Tên học phần: Thực tập sư phạm 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Sinh viên tìm hiểu về cơ sở thực tập + Nghe báo cáo chung về cơ sở thực tập; Sau đó, tìm hiểu và dự hoạt động mẫu về công tác chủ nhiệm lớp + Nghe một báo cáo chung về công tác chủ nhiệm lớp. Và dự giờ dạy mẫu về công tác dạy học + Nghe một báo cáo chung về công tác dạy học