Tên học phần: ĐƯỜNG LỐI VĂN HÓA VĂN NGHỆ CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đường lối văn hoá văn nghệ của Đảng cộng sản Việt Nam cho chúng ta cách nhìn tổng quan về Đường lối văn hoá văn nghệ của Đảng ta, bao gồm khái niệm về văn hoá, văn nghệ, quan điểm của Mác-Lênin về văn hoá, văn nghệ; cơ sở lý luận và nguyên lý Mác-Lênin về sự phát triển văn hoá văn nghệ; Đường lối văn hoá văn nghệ của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình hình thành phát triển, thực hiện đường lối văn hoá văn nghệ của Đảng ta; Quan điểm, nguyên tắc, nội dung cơ bản của đường lối văn hoá văn nghệ của Đảng ta qua các thời kỳ cách mạng.