Tên học phần:PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHUYÊN NGÀNH LUẬT (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học có 2 tín chỉ với 3 chương, ¬bao gồm những nội dung cơ bản của phương pháp luận NCKH, phương pháp luận NCKH chuyên ngành và các thao tác khi thực hiện NCKH thuộc chuyên ngành Luật