Tên học phần: THAM QUAN THỰC TẾ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung môn học là các hoạt động tham quan thực tế nhằm gắn những nội dung lý luận đã học ở trên lớp với thực tiễn. Các hoạt động được diễn ra cụ thể tại Tòa án, các cơ quan nhà nước, văn phòng luật sư... trong và ngoài tỉnh.