Tên học phần: QUẢN TRỊ KINH DOANH (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Quản trị kinh doanh tổng hợp nghiên cứu tổng quan về khái lược về quản trị kinh doanh, nhà quản trị, tạo lâp doanh nghiêp, quản trị sản xuất, quản trị nhân lực, quản trị chât lượng, quản trị công nghệ, quản trị cung ứng nguyên vật liệu, quản trị tiêu thụ, quản trị các tài chính, quản trị sự thay đổi, tính toán kết quả và chi phí hiệu quả kinh doanh.