Tên học phần: LUẬT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học luật thương mại quốc tế cung cấp những kiến thức cơ bản về thương mại quốc tế và luật thương mại quốc tế,nguyên tắc thương mại ,các thiết chế thương mại quốc tế ,quy định cơ bản về thương mại ,vấn đề môi trường trong GATT,giải quyết tranh chấp ,thương mại giữa các quốc gia ,hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế,phương tiện thanh toán quốc tế ,Hợp đồng vận tải ,Bảo hiểm hàng hóa trong vận tải ,Khiếu nại,Giải quyết tranh chấp