Tên học phần: LUẬT KINH DOANH BẢO HIỂM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về vấn đề đối tượng và nhiệm vụ nghiên cứu của kinh tế bảo hiểm,bảo hiểm xã hội,bảo hiểm thương mại bảo,hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển,bảo hiểm tàu thủy,bảo hiểm con người,bảo hiểm nông nghiệp,bảo hiểm hỏa hoạn,bảo hiểm xe cơ giới.