Tên học phần: LUẬT ĐẦU TƯ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về khái quát về pháp luật đầu tư, khái quát phân loại về dự án đầu tư, các biện pháp bảo đảm và khuyến khích đầu tư nội dung cơ bản của các hiệp định đầu tư quốc tế, pháp luật về đầu tư ra nước ngoài nội dung về đầu tư kinh doanh vốn nhà nước, khái niệm và đặc trưng của các khu kinh tế đặc biệt