Tên học phần: LUẬT CẠNH TRANH (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về lí luận về pháp luật cạnh tranh thị trường liên quan, thỏa thuận hạn chế cạnh tranh, hành vị lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường,vị trí độc quyền, tập trung kinh tế theo luật cạnh tranh Việt Nam, khái quát về cạnh tranh không lành mạnh, miễn trừ đối với hành vi hạn chế cạnh tranh bị cấm.